Shop

Sale

Bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên

0 Review(s)
in stock

3.800.000 3.200.000

Quick Overview

Nhà của bạn quá chật chội vì diện tích eo hẹp? Điều đó khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề bài trí nội thất? Đừng quá lo lắng, nếu sử dụng bàn ghế xếp đa năng thông minh, bạn sẽ “giành” lại được kha khá không gian!

Mô tả

Nhà của bạn quá chật chội vì diện tích eo hẹp? Điều đó khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề bài trí nội thất? Đừng quá lo lắng, nếu sử dụng bàn ghế xếp đa năng thông minh, bạn sẽ “giành” lại được kha khá không gian!

Bàn ghế xếp còn được nhiều người gọi là bàn ghế gấp, bàn ghế thông minh. Đây hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay, chưa kể đến yếu tố xuất khấu. Cùng tìm hiểu thông tin về bàn ghế xếp đa năng với tông màu gỗ chuẩn tự nhiên, bạn sẽ biết mình có nên sử dụng sản phẩm này hay không.

  1. Bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên – Giải pháp nội thất thông minh cho nhà hẹp:

Kinh tế xã hội phát triển, nhiều khu đô thị dân cư đông đúc được hình thành. Điều này dẫn đến khan hiếm đất đai, và diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp. Những căn hộ chung cư, những căn nhà phố phân lô san sát nhau mọc lên hàng loạt. Nếu sống ở phố thị, sẽ không có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn về nhà ở.

Khi không gian bị o ép, những quy chuẩn nội thất thường ngày rất khó áp dụng vào, và đây là dịp để các đồ dùng nội thất thông minh phát huy tác dụng. Đồ nội thất thông minh thường được thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp và đặc biệt, có thể “biến hóa” đa dạng chức năng. Bàn ghế xếp đa năng là một dòng sản phẩm nổi bật trong phân khúc này, được rất nhiều người lựa chọn.

Tại Việt Nam, thương hiệu bàn ghế xếp Huy Hoàng được phân phối bởi Cơ sở Huy Hoàng được đánh giá rất cao. Sản phẩm hiện đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, hầu hết các thị trường khó tính đều tiếp nhận và cho phản hồi tốt, có thể kể đến các quốc gia: Nhật, Đài Loan, Úc… Thời điểm gần đây, khi mà nhu cầu của người Việt tăng cao, thì nhà sản xuất đã dành một số lượng giới hạn để cung cấp cho thị trường trong nước.

Có thể khẳng định, bàn ghế xếp đa năng là một trong những giải pháp nội thất thông minh tuyệt vời cho không gian hẹp, không chỉ bởi tính tiện ích mà còn vì mức giá rẻ, chất lượng tốt.

  1. Những thông tin bạn nên biết về bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên:

Nếu bạn quan tâm đến bàn ghế xếp được Huy Hoàng phân phối, vui lòng tham khảo thêm các thông tin chi tiết dưới đây để có những đánh giá và lựa chọn chính xác nhất:

– Sản phẩm được gia công 100% từ gỗ cây cao su tự nhiên. Nếu bạn mua bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên, bạn sẽ sở hữu sản phẩm nguyên mẫu chưa sơn. Ngoài ra còn có màu cà phê cũng rất ấn tượng được Huy Hoàng cung cấp.

– Gỗ sản xuất bàn ghế gấp là gỗ 100% nguyên khối, không bị pha trộn hay ghép lại từ các mảnh nhỏ.

– Huy Hoàng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Giá: 3.250.000 đồng/1 bộ (1 bàn + 4 ghế), bạn có thể sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích.

Để đặt mua bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên (hoặc màu cà phê), vui lòng liên hệ đến số 090.671.8570.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bàn ghế xếp đa năng màu gỗ tự nhiên”